Về Mega Gangnam

Tập đoàn Mega – Cái nôi của thẩm mỹ viện Mega Gangnam

“Really listening to the patient and respecting the patient’s story is the starting point of a medical consultancy” – “Lắng nghe khách hàng bằng cả trái tim và tôn trọng những câu chuyện của họ là điểm khởi đầu quan trọng của một trị liệu sức khoẻ”. Đây là câu nói nổi tiếng của Chủ tịch Lee Bok June – nhà sáng lập tập đoàn y tế lớn mạnh nhất Hàn Quốc Mega Corporation, “cái nôi” của viện thẩm mỹ Mega Gangnam.

Theo chủ tịch Lee, “Không có thấu cảm – không có thành công”. Và tâm niệm này là kim chỉ nam cho tất cả mọi hoạt động của tập đoàn, kể từ khi bắt đầu bằng việc xây dựng bệnh viện Yonsei đến nay khi đã phát triển với 8 chi nhánh lớn trên toàn thế giới và 120 chi nhánh nhỏ trực thuộc, phục vụ hơn 1 triệu khách hàng mỗi năm.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu thẩm mỹ quốc tế mang đến sức khỏe và sắc đẹp hoàn hảo, giúp con người hạnh phúc hơn.

Sứ mệnh

Cung cấp các giải pháp nâng cao sức khỏe và sắc đẹp nhanh chóng, an toàn, trọn đời – là thành tựu của các nghiên cứu đột phá và ứng dụng triệt để các công nghệ hiện đại nhất thế giới trong lĩnh vực làm đẹp.

Giá trị cốt lõi

Mega Gangnam là thương hiệu quốc tế, dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc cao cấp tại Việt Nam, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, sự an tâm, sự tự tin cho người Việt.

cang-chi-collagen-gold-fiber-gioi-thieu

đội ngũ bác sĩ - chuyên gia mega gangnam

tien-si-bac-si-huang-young-gu-1
mega-gangnam-viet-nam-tinh-hoa-tham-my-5-han-quoc-5

viện thẩm mỹ
chuẩn 5 sao hàn quốc!

Viện thẩm mỹ Mega Gangnam được điều hành trực tiếp bởi giám đốc Lee Young Dae, con trai chủ tịch Lee Bok June. Tuy tuổi đời chưa nhiều, nhưng giám đốc Lee đã sớm trở thành một trong những ngôi sao của làng thẩm mỹ Hàn Quốc với lý lịch trích chéo cực kì ấn tượng:

  • Viện trưởng Yonsei University College of Medicine
  • Viện trưởng Yonsei University Alumnus Hospital
  • Chủ tịch của Mega Plastic Surgery Clinic
  • Sở hữu trong tay 1 hệ thống các Resort 5 sao, 6 sao tại Hàn Quốc.


Không nằm ngoài định vị trở thành Viện thẩm mỹ 5 sao chuẩn Hàn Quốc, Mega Gangnam Việt Nam hội tụ đầy đủ những đặc điểm nổi trội như các “anh em” của mình: không gian sang trọng đẳng cấp; thiết bị công nghệ tối tân, chuẩn KFDA.

cột mốc hình thành phát triển

Kiến tạo nền móng

1957 – 1990

Tập đoàn Mega ra đời dưới sự hậu thuẫn của chủ tịch Lee Bok June. Tập đoàn đã rót vốn để phát triển phòng nghiên cứu tạo hình cơ thể, làm đẹp phi phẫu thuật trực thuộc bệnh viện Yonsei nhằm tìm ra các phương pháp làm đẹp không dao kéo hoàn toàn mới.

Khởi đầu kỷ nguyên mới

1990 – 2008

Vượt qua cuộc khủng hoảng tài chình, ngài Lee Bok June cùng Mega trở thành số ít trong những tập đoàn vẫn phát triển trong những năm khủng hoảng trầm trọng.
Trong 10 năm 1998-2008, Mega với tốc độ tăng trưởng như vũ bão, đã lấn sân sang những ngạch khác nhau như địa ốc, bất động sản, resort, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện y tế, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh viện giảm béo, đại học bệnh viện…

Một doanh nghiệp nhiều thương hiệu

2008 – 2014

Năm 2008, Mega đã vươn sang các quốc gia khác như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Việt Nam.. với 120 chi nhánh thuộc 8 thương hiệu lớn như: Mega Plastic, Yonsei Sarang Hospital, Istar Plastic, Diet Plastic, Mega Gangnam…

Chạm tay vào trái tim khách hàng

2015 – nay

Năm 2015, Mega dưới sự dẫn dắt của chủ tịch Lee Bok June đã vượt qua tập đoàn Amore Pacific trở thành tập đoàn y tế lớn nhất, hiện đại nhất Hàn Quốc với hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc phục vụ hơn 1 triệu khách hàng mỗi năm. 95% các ca điều trị của tập đoàn Mega đều nhận được phản hồi tích cực và điều này đã mang lại làn gió mới trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc nói riêng, châu Á nói chung.

dịch vụ
mega gangnam!

Công nghệ căng da, xóa nhăn không xâm lấn với siêu chỉ lai Collagen Gold Fiber

Công nghệ được chuyển giao độc quyền từ tập đoàn Mega vào năm 2019, đã được KFDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả. Loại chỉ lai này được giới chuyên gia đánh giá là chuẩn mực mới của các liệu pháp trẻ hóa, xóa nhăn với khả năng loại bỏ toàn bộ nhược điểm của các phương pháp trẻ hóa, xóa nhăn trước kia, đồng thời hội tụ tất cả ưu điểm nổi bật của cả chỉ vàng và chỉ collagen

Công nghệ giảm béo công nghệ cao Smart Lipo

Dẫn đầu trong xu thế giảm béo không cần phẫu thuật, không biến chứng, không xâm lấn với khả năng đánh bay đến 30cm vòng 2 chỉ sau 1 liệu trình.

Công nghệ xóa nhăn, làm đẹp da Thermage FLX

Công nghệ xóa nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông được ưa chuộng trên khắp thế giới bởi các nghệ sĩ, chính khách ở nhiều nước châu Mỹ, châu Âu và châu Á.

Công nghệ trẻ hóa, chống lão hóa từ bên trong Smart Stem Cell

Bước đột phá giúp khách hàng trẻ đẹp – khỏe mạnh toàn diện từ bên trong ra bên ngoài, phục vụ 2.000 – 3.000 khách hàng V.I.P mỗi năm.

Smart-Stem-cell-xoanhanvn